Học sinh nên mua xe máy điện hay xe máy xăng 50cc?02 MẪU XE ĐIỆN CHO NGƯỜI LỚN TUỔI AN TOÀN, TIỆN LỢIXe đạp điện cho học sinh cấp 1 dễ lái, an toàn

Tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp trên khắp cả nước gây ra nhiều bất tiện và khó khăn. Thấu hiểu điều đó, YADEA gia hạn bảo hành tại các tỉnh thành đang phải giãn cách xã hội. Phương án này nhằm đem lại trải nghiệm dịch vụ tốt nhất đối với mọi khách hàng.

Gia hạn bảo hành đối với tất cả các dòng xe

Trong thời gian qua, YADEA luôn nhận được sự tin tưởng của các khách hàng trên toàn quốc. Những chương trình khuyến mãi, ưu đãi về giá đã thu hút được sự quan tâm của mọi người. Các mẫu xe hot vẫn được liên tục xuất xưởng và đến tay khách hàng.

Thời gian gia hạn sẽ tương ứng với thời gian giãn cách

Để đồng hành cùng khách hàng trong giai đoạn khó khăn này, YADEA đem đến trải nghiệm dịch vụ trọn vẹn nhất. Chương trình gia hạn thời gian bảo hành được áp dụng với tất cả các dòng xe của hãng.

YADEA sẽ kéo dài thời gian bảo hành tương ứng với thời gian giãn cách. Áp dụng tại các tỉnh thành đã và đang tiến hành giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16.

YADEA có chính sách bảo hành số 1 thị trường

Được biết đến là thương hiệu xe điện thông minh lớn nhất thế giới, YADEA luôn đem đến chất lượng dịch vụ tốt nhất. Khi đến với YADEA, bạn sẽ được tận hưởng trải nghiệm mua sắm thuận tiện. Tất cả các dòng xe đều được hưởng chính sách bảo hành chất lượng nhất hiện nay.

YADEA cam kết bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 15 ngày kể từ khi mua xe nếu có lỗi từ nhà sản xuất. Trong 1 năm đầu sử dụng, khách hàng có thể bảo dưỡng miễn phí tại các cửa hàng YADEA trên toàn quốc. Tiến hành 1 đổi 1 bộ ắc quy trong 18 tháng sử dụng.

Thông tin chi tiết YADEA sẽ cập nhất đến quý khách trong thời gian tới. Like Fanpage YADEA Việt Nam để nhận được thông báo sớm nhất nhé!