NHỮNG MẪU XE MÁY ĐIỆN THỂ THAO GIỚI TRẺ SAY MÊXe máy điện học sinh lớp 10 yêu thích nhấtẮc quy xe máy điện Graphene của YADEA có tốt không?

Đạt doanh số kỷ lục 13,8 triệu chiếc xe bán ra trên toàn cầu trong năm 2021, YADEA tiếp tục giữ vững vị trí: hãng xe máy điện số 1 thế giới. Bí mật kỳ tích 5 năm liền đứng ngôi vị số 1 toàn ngành là gì? 

5 năm liên tiếp tự phá vỡ kỷ lục…của chính mình

Theo thống kê mới nhất từ tập đoàn YADEA, trong năm 2021, YADEA đã bán ra 13,8 triệu chiếc xe điện trên toàn cầu. Thị trường mở rộng tới 93 quốc gia và vùng lãnh thổ. YADEA cũng xây dựng mạng lưới khoảng 35.000 cửa hàng thương hiệu trên toàn cầu. Giúp đưa trực tiếp những sản phẩm chất lượng nhất đến tay người tiêu dùng.

YADEA liên tục gây ấn tượng với thành tích doanh số mà chưa hãng xe nào làm được. Quay ngược về các năm trước, có thể thấy YADEA đã luôn khẳng định vị thế của mình. Năm 2020, doanh số toàn cầu đạt 10 triệu xe. Sang năm 2019, con số xe điện bán ra trên toàn thế giới là 6 triệu chiếc. Năm 2018, doanh số thu được là 5,03  triệu xe. Năm 2017, đạt con số 4 triệu xe. Trung bình hàng năm, mức tăng doanh số của YADEA đạt 37%. Một con số hết sức ấn tượng trong bối cảnh thế giới chịu ảnh hưởng nặng nề bởi vấn đề dịch bệnh.

Giải mã bí mật thành công của xe điện YADEA

Với kinh nghiệm hơn 20 năm sản xuất và hoạt động trong lĩnh vực xe máy điện, YADEA đã tự xây dựng được con đường thành công của mình. YADEA liên tục chú trọng vào nghiên cứu và phát triển công nghệ xe điện. Để cải tiến những tính năng, phù hợp tốt nhất cho nhu cầu của người dùng.

Hai công nghệ đột phá của YADEA là ắc quy Graphene và “Vừa đi vừa sạc” - TTFAR chính là chìa khóa mang đến thành công về doanh số. Hai công nghệ này đã giải quyết nhu cầu thiết yếu của khách hàng. Đó là sở hữu chiếc xe đi quãng đường xa hơn và tuổi thọ sử dụng dài hơn.

Các công nghệ độc quyền này do chính YADEA nghiên cứu và ứng dụng thành công trên xe điện. Nhờ sự liên tục đổi mới về ắc quy và tính năng tái sinh điện năng, những mẫu xe của YADEA đã vượt xa nhiều đối thủ trên thị trường. Có những mẫu xe điện có thể đi quãng đường tới 200km trong 1 lần sạc. 

Chiến lược năm 2022 tại thị trường Việt Nam

Dù chỉ mới qua 3 năm hoạt động, nhưng YADEA đã nhanh chóng vươn lên và luôn nằm trong top 5 thương hiệu xe điện lớn nhất Việt Nam. Kết quả này không chỉ nhờ vào nền tảng sản phẩm chất lượng, công nghệ hiện đại. Mà còn đến từ dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình và chu đáo. 

Bước sang năm 2022, thời điểm “bình thường mới” sau quãng thời gian dài ảnh hưởng bởi đại dịch Covid, YADEA có những điều chỉnh để bứt phá mạnh mẽ hơn. YADEA sẽ tập trung đẩy mạnh hợp tác với các đối tác đại lý xe điện lớn nhất Việt Nam. Nhằm mở rộng kênh phân phối sản phẩm. Đồng thời, đáp ứng tốt nhất và kịp thời các dịch vụ chăm sóc cho khách hàng. 

YADEA sẽ tiếp tục mở rộng dải sản phẩm. Giúp mang đến cho khách hàng thêm nhiều sự lựa chọn chất lượng. Đặc biệt là khách hàng trẻ, học sinh - sinh viên. Với lợi thế sản phẩm chất lượng cao và công nghệ vượt trội, YADEA sẽ luôn nỗ lực đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Thành công trong kỳ tích doanh số của YADEA đến từ chính sự hỗ trợ của các đối tác Đại lý và sự tin yêu của khách hàng. YADEA cam kết sẽ luôn đặt lợi ích của khách hàng và đối tác lên hàng đầu. Để cùng xây dựng thị trường xe điện luôn phát triển bền vững và hiện đại. Đưa xe điện trở thành phương tiện di chuyển thiết yếu trong tương lai đã đến rất gần.