YADEA tổ chức Sự kiện ra mắt sản phẩm và Hội nghị Khách hàng năm 2023TOP 5 CÁC LOẠI XE ĐẠP ĐIỆN THIẾT KẾ ĐẸP, VẬN HÀNH ÊM ÁIMUA XE ĐIỆN KHUYẾN MÃI CÙNG ƯU ĐÃI THÁNG 9 TỪ YADEA

Bạn sẽ cảm thấy khác xa với tưởng tượng về những cửa hàng xe điện chật chội, nóng bức. Nhưng khi mua xe máy điện tại YADEA Shop bạn sẽ đến với không gian hiện đại, đẳng cấp. Ghé thăm và trải nghiệm dịch vụ tại YADEA Shop sẽ khiến bạn đi từ ngạc nhiên đến thích thú.

Mua xe máy điện với không gian hiện đại, chuẩn 5 sao 

Bước vào cửa hàng bạn sẽ cảm nhận được không gian rộng rãi, thoáng đãng. Mọi cửa hàng được thiết kế khoa học, tập trung vào trải nghiệm của khách hàng. Tại đây, những dòng xe máy điện của YADEA được trưng bày nổi bật. Khách hàng có thể dễ dàng quan sát các mẫu xe từ mọi góc nhìn. 

Với 13 dòng sản phẩm đáp ứng đa dạng nhu cầu của mọi khách hàng cùng đủ màu sắc. YADEA Shop luôn chú trọng đến sự gọn gàng, sạch sẽ. Dù đứng từ góc độ nào cũng dễ dàng quan sát được tất cả các dòng xe được trưng bày tại cửa hàng. 

Bên cạnh khu vực trưng bày sản phẩm, YADEA Shop còn bao gồm khu vực bàn trưng bày. Khách hàng có thể so sánh chất lượng sản phẩm của YADEA với các hãng khác. Từng bộ phận cốt lõi bên trong xe như động cơ, ắc quy, ECU, dây phanh,... đều được quan sát rõ. Từ đó, khách hàng sẽ  đánh giá được mức độ chi tiết và chỉnh chu của xe điện YADEA. 

Hệ thống YADEA Shop phủ sóng rộng rãi trên toàn quốc 

YADEA luôn mang đến những trải nghiệm đẳng cấp nhất khi đặt chân đến mỗi cửa hàng, đại lý. YADEA có hơn hơn 300 cửa hàng trên toàn quốc. Dù ở đâu bạn cũng có thể tìm được cửa hàng gần nhất để thuận tiện đi lại. Mỗi cửa hàng YADEA Shop còn có khu vực đón tiếp khách. Như bàn ghế, nước uống, kẹo cho khách hàng khi ngồi chờ.  

Nhân viên tận tình, chu đáo 

Đến với YADEA Shop, bạn sẽ được chăm sóc tận tình từ khi bước vào cửa hàng đến khi ra về. Đội ngũ nhân viên bán hàng được đào tạo chuyên nghiệp, bài bản chuẩn YADEA toàn cầu. Mọi khách hàng sẽ được tư vấn chi tiết thông tin của mỗi dòng xe.

Trung tâm bảo hành đầy đủ các trang thiết bị 

Khu vực Service là trung tâm bảo hành dịch vụ, với đầy đủ trang thiết bị hiện đại và đội ngũ kỹ thuật viên. YADEA luôn sẵn sàng tư vấn sử dụng, sửa chữa và bảo dưỡng khi cần thiết.  Khách hàng cũng có thể mang xe tới bảo dưỡng, bảo hành định kỳ. Việc thay thế phụ tùng, thiết bị chính hãng được đảm bảo mức giá tốt nhất tại đây.

Là thương hiệu có chế độ bảo hàng tốt nhất thị trường, YADEA bảo hành miễn phí 1 năm đầu tiên khi sử dụng. Đảm bảo lỗi 1 đổi 1 trong 15 ngày nếu do lỗi của nhà sản xuất, lỗi 1 đổi 1 ắc quy trong 18 tháng.