TOP 5 XE MÁY ĐIỆN 2022 MỚI NHẤT DÀNH CHO HỌC SINHTop 10 cửa hàng xe điện uy tín tại Hà NộiXe đạp điện không chạy được: 05 lỗi thường gặp và cách khắc phục

Mùa sale lại đến, YADEA tiếp tục tri ân mọi khách hàng với chương trình ưu đãi đặc biệt. Đây là cơ hội hoàn hảo để các tín đồ công nghệ tậu mẫu xe điện khuyến mãi ưng ý. Chương trình hiện đang được áp dụng tại gian hàng chính hãng YADEA Official Store trên TIKI.

YADEA ưu đãi, thoải mái chốt đơn

Chắc hẳn với nhiều người khi chốt đơn mua một chiếc xe điện thường hay lăn tăn về giá cả. Thấu hiểu nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, YADEA luôn đem đến những chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Đây là cơ hội để bạn mua xe điện khuyến mãi với giá tốt.

Từ ngày 15/9 đến 30/9, khi bạn đặt mua bất kì dòng xe điện nào từ Yadea sẽ được giảm 500.000 đồng. Chỉ cần truy cập gian hàng chính hãng YADEA Official Store trên TIKI. Nhớ nhập mã Y500K để được áp dụng nhé.

Chương trình không giới hạn giá trị đơn hàng tối thiểu. Đồng thời không giới hạn số lần sử dụng đối với mỗi khách hàng. Như vậy, bạn có thể mua sắm thoả thích, chọn mẫu xe ưng ý là nhận ưu đãi ngay.

Mua xe điện khuyến mãi vẫn được hưởng chính sách bảo hành

YADEA luôn nỗ lực hoàn thiện dịch vụ để mọi khách hàng có trải nghiệm sản phẩm tốt nhất. Ngay cả khi bạn mua xe qua TIKI, bạn vẫn được chăm sóc như khi mua tại cửa hàng, đại lý. Bạn sẽ được hưởng chính sách bảo hành số 1 thị trường áp dụng trên toàn hệ thống.

Bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 15 ngày kể từ khi mua xe nếu có lỗi từ nhà sản xuất. trong 1 năm đầu sử dụng, bảo dưỡng miễn phí tại các cửa hàng YADEA trên toàn quốc.

Đội ngũ chăm sóc khách hàng và kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và tận tình với từng khách hàng. Đặc biệt, YADEA còn có đội ngũ cứu trợ khi xe gặp vấn đề khi di chuyển. Tại nhiều cửa hàng còn hỗ trợ rửa xe và kiểm tra xe miễn phí khi khách đến bảo dưỡng.