HƯỚNG DẪN DÙNG KHÓA THÔNG MINH XE ĐIỆN YADEATổng hợp xe đạp điện học sinh chính hãng YADEA 2022YADEA tổ chức Sự kiện ra mắt sản phẩm và Hội nghị Khách hàng năm 2023

Tìm một địa điểm bán xe máy điện uy tín là mối quan tâm của rất nhiều khách hàng. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu với các bạn những địa điểm bán xe máy điện YADEA chính hãng và uy tín.

Tại sao nên mua xe điện YADEA chính hãng?

Tất cả các mẫu xe điện chính hãng của YADEA đều được áp dụng chính sách bảo hành tốt nhất thị trường hiện nay. Giúp khách hàng nhận được nhiều quyền lợi và tiện ích. Nếu có lỗi do nhà sản xuất, bạn được bảo hành đổi mới toàn xe trong 15 ngày. Hoặc đổi mới nguyên bộ ắc quy trong 18 tháng. Đối với pin Lithium, thời hạn đổi mới là 24 tháng hoặc 36 tháng. Bên cạnh đó, YADEA tặng bạn gói bảo dưỡng xe định kỳ trong năm đầu tiên. Bạn sẽ được miễn phí bảo dưỡng 5 lần với 20 hạng mục. Nhờ đó, xe vận hành trơn tru, giúp kéo dài tuổi thọ xe. 

Với số lượng hơn 200 cửa hàng và đại lý đối tác, khách hàng có thể yên tâm mua xe điện YADEA ở bất cứ nơi đâu. Chỉ cần là xe chính hãng, xe sẽ được đảm bảo mọi quyền lợi bảo dưỡng, bảo hành tại tất cả các cửa hàng.

Nơi bán xe máy điện YADEA chính hãng ở đâu?

Hệ thống YADEA Shop 

Chỉ trong vòng 2 năm ra mắt, YADEA đã có mạng lưới phân phối xe điện chính hãng phủ sóng khắp toàn quốc. Hệ thống YADEA Shop bao gồm gần 50 cửa hàng. Tập trung chủ yếu ở các khu vực trung tâm tỉnh, thành phố. Các cửa hàng YADEA Shop đều dễ dàng nhận diện. Biển tên và mặt tiền màu xám, tên “YADEA Shop” và logo 3 cánh màu cam đặc trưng của YADEA. 

Tại đây phân phối xe điện chính hãng của YADEA với chính sách bảo hành tốt nhất thị trường. Các YADEA Shop luôn tạo trải nghiệm mua sắm chưa từng có cho khách hàng. Chính sách minh bạch, đội ngũ tư vấn tận tình đúng nhu cầu. Các nhân viên bán hàng đều được đào tạo chuyên nghiệp, bài bản theo tiêu chuẩn YADEA quốc tế. Mọi khách hàng sẽ được tư vấn chi tiết thông tin của mỗi dòng xe.

Không gian mua sắm được thiết kế hiện đại, khoa học và phân bố theo 3 khu vực riêng. Khu trưng bày sản phẩm rộng rãi thoáng mát với 13 dòng xe nổi bật, đủ màu sắc. Khu bảo dưỡng, sửa chữa xe chuyên nghiệp. Ngoài ra, tại đây có thêm khu đón tiếp với đủ bàn ghế, nước, trà, kẹo cho khách hàng nghỉ ngơi trong thời gian chờ đợi

Các khách hàng đến với YADEA Shop được trải nghiệm lái thử xe YADEA miễn phí. 

Đại lý chiến lược của YADEA 

Ngoài hệ thống YADEA Shop còn có hơn 200 cửa hàng, đại lý hợp tác kinh doanh phân phối xe điện YADEA trải rộng khắp toàn quốc. Bạn có thể tìm được nơi bán xe máy điện YADEA gần nhất để thuận tiện đi lại.

Khách hàng có thể yên tâm mua xe tại các cửa hàng đại lý kinh doanh xe YADEA chính hãng. Mọi quyền lợi mua hàng và chính sách bảo hành đều giống nhau. Dù là bạn mua ở đại lý hay tại YADEA Shop. Các khách hàng mua xe tại đại lý đều được bảo hành, bảo dưỡng xe trên toàn hệ thống YADEA Shop. 

Gian hàng bán xe máy điện YADEA trên TIKI - YADEA Official Store

Ngoài việc mua xe trực tiếp tại cửa hàng, bạn còn có thể mua xe YADEA online. Hiện nay YADEA còn có gian hàng chính hãng trên TIKI - YADEA Official Store. Vào các dịp đặc biệt trong năm, YADEA có chương trình khuyến mãi lớn cho 13 mẫu xe điện YADEA. Ưu đãi gồm hàng nghìn Voucher lên tới 10 triệu đồng và miễn phí giao xe điện tận nhà. Bạn mua xe YADEA trên Tiki vẫn được hưởng chính sách bảo hành tốt nhất thị trường. Nếu bạn muốn mua hàng online, tiết kiệm thời gian và được miễn phí vận chuyển, đừng quên ghé qua YADEA Official Store để đặt hàng nhé!

Các phương thức đặt hàng khác  

Ngoài ra, bạn có thể liên hệ tới Hotline 18006959 (miễn phí) hoặc inbox Fanpage YADEA Việt Nam hoặc Zalo YADEA Việt Nam. Bạn sẽ được cung cấp thông tin chi tiết về sản phẩm và hướng dẫn đặt hàng online nhé!