Những “vũ khí” lợi hại của YADEA G5Học sinh cấp 2 có được đi xe điện không? Mẫu xe nào phù hợp?Top 5 mẫu xe điện học sinh tầm giá 20 triệu nên mua nhất

Mùa tựu trường đang đến gần, cùng với đó là sự nô nức chuẩn bị hành trang bước vào năm học mới. Các bậc phụ huynh đều muốn sắm một chiếc xe điện thật an toàn mà lại tiết kiệm. Dưới đây là giải đáp thắc mắc cho những phụ huynh đang quan tâm đến giá xe máy điện YADEA. 

YADEA - thương hiệu xe máy điện lớn nhất thế giới

Hiện nay, YADEA đã cho ra mắt 13 dòng xe điện cao cấp, hiện đại phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng khác nhau. YADEA luôn chú trọng đến ứng dụng những công nghệ hiện đại. Qua đó, mang lại cảm giác lái an toàn, tiện lợi và thiết thực. Có thể kể đến như công nghệ chống nước IPX6 giúp xe vận hành êm ái. Ngay cả khi ngập nước 0,5m trong thời gian 30 phút, xe vẫn vận hành tốt. Hệ thống chống trộm tích hợp ngay trên Smartkey, quản lý xe thông minh qua Smartphone.

Xe máy điện YADEA có những ưu điểm vượt trội nên đã trở thành sự lựa chọn của không ít bậc phụ huynh. Nếu bạn đang tìm hiểu về xe máy điện của YADEA, hãy tham khảo ngay bảng giá dưới đây:

Bảng giá chi tiết các dòng xe điện YADEA

Khi sử dụng các dòng xe điện của YADEA, khách hàng được trải nghiệm các linh kiện cao cấp. Phải kể đến là pin Lithium và Ắc quy Graphene thế hệ mới. Đây là hai nguồn cấp điện có hiệu suất sử dụng cao, an toàn, tiết kiệm và tuổi thọ dài. Ắc quy Graphene của YADEA có tuổi thọ lên tới 5 năm tương đương 1.300 lần sạc. Cao gấp 3, 4 lần so với các loại ắc quy thông thường. 

Ắc quy Graphene là điểm sáng trên các dòng xe máy điện YADEA

Cam kết chính sách bảo hành tốt nhất thị trường

Cùng với đó là chế độ bảo hành tốt nhất thị trường của YADEA. Cho phép lỗi 1 đổi 1 trong 15 ngày, thời gian bảo hành ắc quy lên đến 18 tháng. Bảo hành miễn phí 1 năm đầu tiên,... Ngoài ra, các sự cố xảy ra trong quá trình sử dụng sẽ được YADEA hỗ trợ xử lý thông qua đội ngũ cứu hộ kịp thời. 

Không chỉ là một phương tiện đi lại mà YADEA còn trở thành người bạn đồng hành cùng với các bạn học sinh. Chúng tôi sẽ luôn cố gắng, nỗ lực hết mình để mang đến các sản phẩm có chất lượng tốt nhất, an toàn và tiết kiệm nhất.