Những điều cần biết khi mua xe điện trả gópMUA XE MÁY ĐIỆN TẠI YADEA SHOP – TRẢI NGHIỆM CHƯA TỪNG THẤYTop 4 xe đạp điện uy tín của YADEA được giới trẻ yêu thích

Dịch vụ bảo dưỡng xe điện tại Yadea Shop luôn được các khách hàng đánh giá cao. Không chỉ tăng tuổi thọ của động cơ mà còn giảm chi phí sửa chữa phát sinh. Với các khách hàng của YADEA, bạn được hỗ trợ bảo dưỡng chính hãng miễn phí trong 1 năm đầu. Cùng tìm hiểu thông tin chi tiết  với chúng mình nhé!

Chế độ bảo dưỡng, bảo hành tốt nhất thị trường

Với hơn 400 cửa hàng, đại lý khắp cả nước, YADEA luôn sẵn sàng phục vụ bạn. Cùng với đó, YADEA cung cấp chính sách bảo hành chất lượng. Cam kết 1 đổi 1 trong vòng 15 ngày đầu mua xe. Đồng thời áp dụng 1 đổi 1 đối với ắc quy trong 18 tháng.

Yadea bảo dưỡng xe điện miễn phí trong 1 năm đầu sử dụng

Là thương hiệu có chính sách bảo hành số 1 thị trường, YADEA luôn nỗ lực đem đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất. Trong 1 năm đầu tiên, YADEA hỗ trợ bảo dưỡng xe điện miễn phí 5 lần. Áp dụng tại tất cả hệ thống cửa hàng YADEA trên toàn quốc.

Tuỳ theo điều kiện số km đã di chuyển hay thời gian sử dụng mà chu kỳ bảo dưỡng có thể thay đổi. Bạn nên chú ý theo dõi lịch bảo dưỡng theo thời gian mua xe và nhớ “chăm sóc” xế cưng nhé. Ngoài ra, mỗi lần bảo dưỡng bạn còn được kiểm tra 20 hạng mục xe hoàn toàn miễn phí. 

Trung tâm dịch vụ của YADEA sẽ gọi điện nhắc bạn khi đến các kỳ bảo dưỡng. Mỗi khách hàng khi mua xe đều nhận được dịch vụ chu đáo, tận tâm của riêng YADEA.

Lưu ý khi bảo dưỡng xe điện

Mỗi sản phẩm xe máy điện đều có một thời hạn bảo dưỡng khác nhau tuỳ thuộc vào động cơ máy và tình trạng xe. Trong bạn cần lưu ý kiểm tra thường xuyên các bộ phận sau

Bảo dưỡng ắc quy

Để đảm bảo xe có thể vận hành êm ái và di chuyển an toàn, bạn nên theo dõi tình trạng ắc quy thường xuyên. Trên các dòng xe điện Yadea đều được trang bị ắc quy Graphene thế hệ mới. Với khả năng bền bỉ lên tới 5 năm, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng. Trong quá trình sử dụng, bạn nên lưu ý sạc điện đúng cách, đúng quy trình.

Trong quá trình sử dụng, để tránh chai pin bạn nên lưu ý các điểm sau. Không nên để xe hết sạch điện, sạc xe 2 tuần 1 lần. Đặc biệt, không nên để xe “nghỉ ngơi” quá lâu, 1 tuần nên vận hành xe 1 lần. Hướng dẫn chi tiết để kéo dài tuổi thọ ắc quy, bạn có thể xem tại đây.

Bảo dưỡng săm lốp

Trước những điều kiện di chuyển khác nhau, bạn cần đặc biệt quan tâm đến chất lượng lốp. Việc lốp sử dụng lâu ngày, bị bào mòn và giảm khả năng ma sát dễ gây nguy hiểm. Do vậy, bạn nên sử dụng các loại săm lốp chính hãng và theo dõi tình trạng. Nếu vượt qua thời gian khuyến nghị thay thế săm lốp, cần mang xe đến YADEA bảo dưỡng ngay.

Bảo dưỡng phụ tùng

Theo thời gian, các linh kiện, phụ tùng cũng có thể bị hư hỏng hoặc lung lay. Cụ thể, bạn cần quan tâm đến phanh xe, bánh xe, tăm xe, tay lái hay các loại ốc vít nhỏ.  Một bộ phận không hoạt động tốt có thể ảnh hưởng đến các tính năng khác. Nếu không bảo dưỡng kịp thời thì sẽ mất một khoản tiền lớn để sửa chữa, thay thế.

Cách tối ưu nhất là nên giao xe cho các kỹ thuật viên giàu chuyên môn tại YADEA Shop. Không chỉ đem đến dịch vụ tận tâm, chu đáo mà luôn đảm bảo phụ tùng chính hãng.

Tuân thủ các hướng dẫn và bảo dưỡng định kỳ

Như đã nói ở trên, việc bảo dưỡng định kỳ đối với xe điện là rất quan trọng. Bên cạnh đó, bạn cũng nên chủ động theo dõi tình trạng xe để phát hiện kịp thời các vấn đề. Các chuyên gia khuyến khích xe điện cần được chăm sóc mỗi tháng 1 lần.

Hơn nữa, cũng nên kết hợp với việc giữ gìn xe trong quá trình sử dụng thì đảm bảo tăng tuổi thọ của xe.