TRIẾT LÝ KINH DOANH CỦA YADEA

“Chế tạo các sản phẩm mang lại hạnh phúc cho người tiêu dùng, để việc lái xe chính là niềm vui”.

THIẾT KẾ HOÀN THIỆN HƠN

YADEA hợp tác cùng các công ty thiết kế hàng đầu thế giới: KISKA, SWAROVSKI, AMV Design và BOXER DESIGN & MANUFACTURING để hỗ trợ phát triển các sản phẩm xe máy điện cao cấp, nâng cao chất lượng sản phẩm và trải nghiệm của người dùng.

KỸ THUẬT CAO CẤP HƠN

Để cùng nghiên cứu & sản xuất sản phẩm cao cấp, YADEA đã ký kết hợp tác chiến lược với Lightning Motors, nhà sản xuất xe điện hai bánh tiên tiến tại Mỹ. Sản xuất ra chế tạo thành công chiếc xe máy điện nhanh nhất thế giới LS-218 đạt với tốc độ 358km/h

CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM ƯU VIỆT HƠN

Để sản phẩm có độ hoàn thiện và khả năng chống ăn mòn tốt nhất, nhà máy sử dụng công nghệ tự động hóa với robot lập trình quốc tế cho quy trình hàn kết dính. Cùng với đó là việc chọn những nhà cung cấp linh kiện tiêu chuẩn hàng đầu thế giới.

YADEA là công ty đầu tiên trong ngành áp dụng hệ thống sản xuất YPS (Toyota Lean Production System), nhằm kiểm soát quy trình sản xuất cũng như giám sát chất lượng chặt chẽ nhất.

CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TỐT HƠN

YADEA luôn thúc đẩy mạnh mẽ việc xây dựng các chuỗi cửa hàng tiêu chuẩn 4S cùng chất lượng dịch vụ đạt chứng nhận 5 sao. Tất cả nhằm xây dựng hệ thống hóa và liên tục nâng cao chất lượng dịch vụ.

PHÁT TRIỂN MẠNH MẼ HƠN

Sản phẩm xuất hiện trên 77 quốc gia, dẫn đầu doanh số ngành suốt 12 năm, với hơn 20 triệu người dùng trên thế giới, giá trị thương hiệu đạt hơn 10 tỷ USD. YADEA đã và sẽ tiếp tục phát triển những thế mạnh của mình, trở thành thương hiệu xe điện công nghệ cao toàn cầu.

PHÁT TRIỂN KINH DOANH BỀN VỮNG

Phát triển bền vững là tư tưởng cốt lõi trong tất cả các hoạt động kinh doanh của YADEA. Chúng tôi tự hào về cam kết hoạt động vì sự phát triển của cộng đồng của mình. Bởi, sự thành công của doanh nghiệp luôn song hành với sự phát triển của môi trường và xã hội.

SỨ MỆNH CÔNG TY

Tạo ra những sản phẩm mang đến hạnh phúc, sự an toàn và thoải mái cho khách hàng, để việc lái xe trở thành niềm vui.

GIÁ TRỊ QUAN CỐT LÕI

Tập đoàn YADEA cam kết “lấy con người làm gốc”, làm giá trị cốt lõi trong mọi hoạt động, nỗ lực tạo ra một văn hóa doanh nghiệp “yêu thương, vị tha và hòa hợp”.

TINH THẦN DOANH NGHIỆP

YADEA đề cao tinh thần làm việc “Sáng tạo & Hiệu quả”. Chúng tôi dồn tâm huyết vào từng sản phẩm, chú trọng và tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ nhất.

VĂN HOÁ KINH DOANH

YADEA lấy mục tiêu “lợi ích” của đối tác và người dùng làm trọng tâm, cùng xây dựng môi trường hợp tác cùng có lợi qua năm tháng. Cùng nhau phát triển “giá trị thương hiệu, giá trị sản phẩm, giá trị dịch vụ" một cách bền vững.